Cấm kỵ phong thủy của 12 con giáp năm 2017

Theo vận mệnh của 12 con giáp năm 2017, các con giáp cần lưu ý tránh những cấm kỵ phong thủy sau để không làm ảnh hưởng đến vận thế.

Trong số 12 con giáp năm 2017, các bạn tuổi Tý cần lưu ý: Ai đã kết hôn lưu ý không được đặt bể cá ở hướng chính Tây trong khoảng thời gian từ 17/1 - 19/1. Cao niên tuổi Tý không nên đặt hình tuổi Dậu ở hướng chính Tây vào khoảng thời gian từ 19/7 - 22/7 để giữ ổn định cảm xúc. Ai cầu học hành thi cử không được ăn thịt chó, thịt rắn trong khoảng thời gian từ 13/7 - 17/7. Ai lập nghiệp không nên đặt vật phẩm hình tuổi Tuất ở hướng chính Tây phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 19/8 - 23/8.Cũng theo vận mệnh của 12 con giáp, tuổi Sửu đã kết hôn không nên đặt gương và giá quần áo ở hướng chính Đông phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 17 - 25/3 để tránh gây trở ngại trong tình cảm vợ chồng. Ai chuẩn bị kết hôn kỵ đặt gạt tàn trong phòng ngủ từ ngày 14 - 17/7 dễ khiến tình cảm bất hòa. Ai cầu học hành không treo tranh hình người ở hướng Tây Nam trong thư phòng trong khoảng từ 14 - 17/8. Cao niên tuổi Tý kỵ đặt đồ bẩn như thùng rác trong phòng ngủ từ 1 - 5/9. Ai lập nghiệp không được đặt vật phẩm tuổi Tỵ ở hướng Tây phòng làm việc trong khoảng thời gian từ 11 - 17/5 để tránh thất thoát tiền bạc.

Tuổi Dần: Ai kết hôn không nên dùng ga màu xám trong khoảng thời gian từ 9 - 13/7. Ai đơn thân không nên đặt xương rồng ở hướng Tây phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 11 - 17/5. Ai cao niên không nên đặt vật phẩm phong thủy tuổi Thìn ở hướng chính Nam của phòng ngủ. Ai cầu học hành không nên treo tranh tuổi Tý, tuổi Tuất ở phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 14 - 25/9.

Tuổi Mão: Ai đã kết hôn không nên đặt dao kéo ở hướng Tây Nam của phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 11 - 15/2. Ai lập nghiệp không nên dùng vật phẩm hình tuổi Mùi ở hướng chính Nam phòng làm việc trong khoảng thời gian từ 9 - 15/4. Ai đơn thân không nên đặt tất ở hướng chính Nam phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 3 - 9/5. Cao niên tuổi Mão không nên treo lồng chim ở hướng chính Tây phòng khách trong khoảng thời gian từ 11 - 14/9.

Tuổi Thìn: Ai lập nghiệp cần tránh để vật phẩm hoặc bàn làm việc có màu tím màu xanh lam trong khoảng thời gian từ 11 - 18/1. Ai đã kết hôn không nên đặt đồ gốm xứ ở hướng Đông Nam phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 11 - 15/8. Ai đơn thân không được treo tranh ảnh người khác giới ở hướng Tây Nam phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 4 - 8/3. Cao niên tuổi Thìn không nên dùng đồ trang trí bằng gốm sứ hình tuổi Tuất ở hướng Đông Nam phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 5 - 9/9.

Tuổi Tỵ: Ai chuẩn bị kết hôn cần tranh đặt vật phẩm hình tuổi Hợi ở hướng Tây Nam của phòng khách trong khoảng thời gian từ 9 - 14/3. Ai cầu học hành không được đặt vật phẩm hình tuổi Tuất ở hướng chính Nam của thư phòng từ 14 - 16/8. Ai lập nghiệp không nên trải khăn trải bàn màu tím, màu xanh lam ở hướng Đông Nam của phòng làm việc trong khoảng thời gian từ 5 - 9/8.

Tuổi Ngọ: Ai mới kết hôn không nên đặt vật phẩm tuổi Mùi ở hướng chính Nam trong phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 8 - 13/2. Ai đang đơn thân không được để ô ở hướng chính Nam trong phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 9 - 13/8. Giới công chức không được dùng những vật phẩm chế tác bằng đồng đặt ở hướng Tây Nam của phòng làm việc trong khoảng thời gian từ 1 - 6/8. Ai cầu học hành không được đặt dao kéo ở hướng chính Nam trong phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 1 - 7/7.


Tuổi Mùi: Cao niên tuổi Mùi không được đặt kiếm gỗ ở hướng Đông của phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 9 - 15/8. Ai đã kết hôn không được đặt gương ở hướng Tây Nam trong phòng khách trong khoảng thời gian từ 2 - 9/3. Những ai đơn thân không nên đặt vật phẩm mang hình con giáp là tuổi Hợi ở hướng Đông Nam phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 8 - 15/9.

Tuổi Thân: Ai cầu học hành cần tranh tượng hoặc tranh hình người đặt ở hướng Tây Nam thư phòng trong khoảng thời gian từ 8 - 17/3. Ai đã kết hôn không nên để quần áo ở hướng chính Nam phòng khách trong khoảng từ 8 - 15/5. Ai đơn thân cần tránh cắm hoa đào ở hướng chính Tây trong phòng khách trong khoảng thời gian từ 5 - 9/7.

Tuổi Dậu: Không được mang đồ chơi đặt trong phòng ngủ của bé trong khoảng thời gian từ 8 - 16/9. Cao niên tuổi Dậu không nên đặt vật phẩm hình Tuất ở hướng Tây Nam của phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 8 - 13/2. Ai lập nghiệp không được đặt đồ vật phẩm bằng kim loại ở hướng Đông Nam phòng khách trong khoảng thời gian từ 15 - 16/8. Ai chuẩn bị kết hôn không nên để chó cưng ở hướng Tây Nam phòng khách trong khoảng thời gian từ 13 - 17/5.

Tuổi Tuất: Ai đã kết hôn không nên dựng chổi ở hướng chính Nam phòng bếp trong khoảng thời gian từ 15 - 19/3. Ai đơn thân không được để vật phẩm hình tuổi Dậu, tuổi Dần, tuổi Thân ở hướng chính Tây phòng khách trong khoảng thời gian từ 15 - 19/5. Ai lập nghiệp không nên để dao kéo ở hướng Đông Nam phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 15 - 19/8. Cao niên tuổi Tuất không nên trang hoàng sửa chữa nhà cửa trong khoảng thời gian từ 15 - 18/ 11.


Tuổi Hợi: Ai sức khỏe yếu không nên đặt bát quái hoặc một vật phẩm trang trí có hình kỳ dị ở hướng chính Nam phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 8 - 12/2. Ai đã kết hôn không nên đặt kim chỉ ở hướng Tây Nam của phòng ngủ trong khoảng từ 12 - 15/5. Ai chuẩn bị kết hôn không nên đặt hộp nhạc hay đồ chơi bằng đồng ở hướng Tây Nam phòng ngủ trong khoảng thời gian từ 11 - 17/3. Nguồn ảnh sử dụng trong bài: Baidu. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc)

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

5 cặp con giáp kết đôi với nhau: Tài lộc tăng vun vút

Tử vi vận mệnh người tuổi Tuất năm Tân Sửu 2021

Tử vi vận mệnh người tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021